News Entertainment Con gái ruột Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha ra khỏi tên
0
Shiloh Nouvel Jolie-Pitt

Published :

Con gái ruột Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha ra khỏi tên

Thứ năm, 16/05/2024 14:37

Biên đạo múa Lil Kelaan Carter chia sẻ video Shiloh nhảy trong phòng tập, đồng thời gắn thẻ tài khoản Instagram của con gái Angelina Jolie và Brad Pitt, vô tình để lộ cô bé không còn giữ họ cha trong tên.

Shiloh - Ngôi sao nhí

Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt, đã gây chú ý khi xuất hiện trong đoạn video nhảy vũ đạo trên Instagram. Cô bé được biết đến với phong cách tự do và năng lượng tràn đầy. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Shiloh đã bỏ họ cha ra khỏi tên của mình, khiến công chúng bất ngờ.

Phản ứng của cộng đồng mạng

Đoạn video của Shiloh nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Một số người cho rằng cô bé có tài năng vũ đạo tuyệt vời, trong khi một bộ phận khác đánh giá không mấy ấn tượng. Dù vậy, vì là con gái của hai ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hollywood, Shiloh vẫn được tung hô quá đà.

Shiloh - Lựa chọn riêng

Việc Shiloh bỏ họ cha ra khỏi tên khiến nhiều người tò mò. Trước đó, có thông tin về mối quan hệ tốt đẹp giữa Brad Pitt và ba con ruột. Tuy nhiên, Shiloh đã quyết định tự lựa chọn cuộc sống của mình. Đến ngày 27/5, cô bé chính thức bước sang tuổi 18, không bị ràng buộc bởi bất kỳ thỏa thuận quyền giám hộ nào. Shiloh tự quyết định cuộc sống của mình và có ý định chuyển đến ở với cha tại biệt thự 7,6 triệu USD ở Los Feliz (California).

 • Reactions

  0
  0
  0
  0
  0
  0

  Your email address will not be published. Required fields are marked *