News Sports Cùng Nâng Bước Chạy Trẻ Em Việt Nam
0

Published :

Cùng Nâng Bước Chạy Trẻ Em Việt Nam

Chương trình tập huấn điền kinh cho trẻ em

Ngày 15 - 16/5 tại Hà Nội, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp cùng Trường Phổ thông Liên cấp song ngữ Quốc tế Wellspring và các đối tác đã tổ chức chương trình tập huấn điền kinh cho trẻ em theo chuẩn quốc tế.

Chương trình “Điền kinh trẻ em” đã triển khai từ năm 2002, miễn phí và sử dụng sức mạnh của thể thao để truyền cảm hứng cho trẻ em và thanh thiếu niên. Đến nay, đã tiếp cận hơn 13 triệu trẻ em và thanh thiếu niên tham gia.

Mục tiêu của chương trình

Chương trình tập huấn hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức về vai trò của điền kinh đối với sự phát triển của trẻ em. Đồng thời, giới thiệu chương trình thể thao trẻ em mới theo chuẩn của Tổ chức Điền kinh Thế giới (World Athletics).

Các bài tập được đội ngũ chuyên gia quốc tế nghiên cứu và đưa ra thông qua hình thức “Trò chơi” phù hợp với lứa tuổi, giúp trẻ em phát triển toàn diện từ thể chất, tới phản xạ, tính cách và tư duy.

Chương trình tập huấn khởi đầu về điền kinh cho trẻ em

Đây là chương trình tập huấn khởi đầu về điền kinh cho trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế năm 2024.

Ông Nguyễn Đại Dương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chia sẻ: “Lần đầu tiên Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tổ chức chương trình quy mô.”

 • Reactions

  0
  0
  0
  0
  0
  0

  Your email address will not be published. Required fields are marked *