News Entertainment Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Dàn sao sau 22 năm
0
Tô Hữu Bằng

Published :

Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Dàn sao sau 22 năm

Các nghệ sĩ từng tham gia "Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bản 2003 như Cao Viên Viên, Trần Tử Hàm, Trần Tú Lệ đã đến cổ vũ Tô Hữu Bằng trong buổi biểu diễn mới của anh.

Trở lại sau 22 năm

Ngày 13/5, Sohu đưa tin dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long ký phiên bản 2003 đã có màn tái hợp khi tới tham dự buổi biểu diễn của Tô Hữu Bằng tại Bắc Kinh. Hình ảnh Chu Chỉ Nhược, Ân Ly, Tiểu Chiêu và Trương Vô Kỵ vui vẻ bên nhau khiến khán giả thổn thức, nhớ lại tác phẩm kinh điển một thời.

Trẻ mãi không già

Trong bài đăng của nữ diễn viên Trần Tử Hàm, cô chia sẻ rất vui khi được hội ngộ cùng mọi người sau 22 năm. Giờ đây các nghệ sĩ đã bước sang lứa tuổi 50 nhưng họ vẫn rất trẻ trung. Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003 là một trong những phiên bản chuyển thể thành công và được yêu thích nhất của bộ tiểu thuyết này.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng

Dàn mỹ nhân năm đó như Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên, Trần Tử Hàm, Trần Tú Lệ đều là những người đẹp cổ trang nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Sau thành công của phim, Giả Tịnh Văn và Cao Viên Viên trở thành nữ thần của hàng triệu khán giả Trung Quốc. Tô Hữu Bằng gặp lại dàn mỹ nhân trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2003. Tô Hữu Bằng trẻ trung ở tuổi 51. Tác phẩm này cũng giúp Tô Hữu Bằng khẳng định diễn xuất đa dạng của mình.

 • Reactions

  0
  0
  0
  0
  0
  0

  Your email address will not be published. Required fields are marked *