News Business Mẫu xe số huyền thoại Honda giá rẻ về Việt Nam
0
Việt Nam

Published :

Mẫu xe số huyền thoại Honda vừa về Việt Nam khiến dân tình bất ngờ

Sau khi ra mắt tại thị trường Thái Lan, "huyền thoại" xe số của Honda đã được phân phối tại Việt Nam với mức giá rẻ hơn 50 triệu đồng so với bản nhập khẩu từ Nhật.

Super Cub - Dòng xe có lịch sử và thành công của Honda

Super Cub là dòng xe có lịch sử lâu đời và thành công của Honda. Tại Việt Nam, chiếc xe tuy không còn phổ biến như trước nhưng vẫn được khá nhiều người yêu thích vì gọn nhẹ và tiện dụng.

Phiên bản nhập Thái với cải tiến

Theo thông tin từ đại lý, Honda Super Cub bản nhập Thái có một số cải tiến so với phiên bản trước đó như việc thay đổi cách phối màu, thiết kế mâm xe nan hoa cổ điển và cải tiến động cơ 110 phân khối.

Phong cách cổ điển và sự lựa chọn màu sắc

Phiên bản nhập Thái phân phối ở Việt Nam có 2 sự lựa chọn màu mới là xanh rêu kết hợp yên xe màu đen và phối màu trắng - xanh ngọc mới 2024. Nếu như phiên bản Super Cub 110 2024 nhập Nhật sở hữu yên tách rời truyền thống thì bản nhập Thái sở hữu yên liền khối giống với Honda Dream.

Đèn LED và thiết kế cổ điển

Super Cub 110 Thái Lan sở hữu thiết kế cổ điển, mang đậm dấu ấn của những chiếc Cub huyền thoại. Đầu xe giữ nguyên phong cách đặc trưng của dòng Super Cub truyền thống với cụm đèn hình tròn sử dụng công nghệ LED hiện đại.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước tổng thể: 1.915 mm x 700 mm x 1.050 mm
 • Trọng lượng: 101 kg
 • Đèn pha công nghệ LED 2 tầng
 • Chìa khóa cơ tiện lợi
 • Giảm xóc trước ống lồng, hệ thống phanh đùm cho an toàn

 • Reactions

  0
  0
  0
  0
  0
  0

  Your email address will not be published. Required fields are marked *