News Default Furiosa: Câu chuyện từ Max điên - Nàng Anya Taylor-Joy tinh nghịch trên thảm đỏ Cannes
0
Anya Taylor-Joy

Published :

Furiosa: Câu chuyện từ Max điên - Nàng Anya Taylor-Joy tinh nghịch trên thảm đỏ Cannes

Sáng ngày 16-5, bộ phim Furiosa: Câu chuyện từ Max điên đã có buổi công chiếu đầu tiên trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes lần thứ 77. Dự án này là phần tiền truyện của bộ phim kinh điển Mad Max: Fury Road (2015).

Đạo diễn George Miller đã đập tan mọi nghi vấn khi Furiosa: Câu chuyện từ Max điên đã làm khán phòng của Cannes vỡ òa với màn vỗ tay dài hơn 6 phút. Phim đã làm nóng bầu không khí của Cannes sau buổi khai mạc có phần trầm lắng.

Nàng Anya Taylor-Joy và vai diễn Furiosa

Nữ diễn viên chính Anya Taylor-Joy đóng vai Furiosa, một quái nữ đồng hành với Max Rockatansky. Tạo hình nhân vật Furiosa do Anya Taylor-Joy thủ vai đã thu hút sự chú ý với sự duyên dáng và cá tính.

Thế giới hậu tận thế

Câu chuyện của Furiosa đặt trong thế giới hậu tận thế, nơi những người sống sót phải dựa vào dầu, đạn và những cỗ xe tự chế để tồn tại trên sa mạc. Phần phim này xoay quanh hành trình cô bé Furiosa xuyên qua hoang mạc để trở về sau khi bị một nhóm cướp bắt cóc khỏi thánh địa.

Khởi chiếu và kỳ vọng

Phim Furiosa: Câu chuyện từ Max điên có mức đầu tư lên đến 168 triệu USD và là một trong những bộ phim được đón chờ nhất trong năm nay. Sẽ sớm có mặt tại các rạp chiếu trên toàn thế giới, bao gồm Việt Nam vào ngày 24-5.

 • Reactions

  0
  0
  0
  0
  0
  0

  Your email address will not be published. Required fields are marked *