News Sports HLV Sean Dyche: Người hùng giúp Everton trụ hạng thành công
0
Câu lạc bộ bóng đá Manchester City

Published :

HLV Sean Dyche: Người hùng giúp Everton trụ hạng thành công

Simon Jordan, cựu chủ sở hữu của Crystal Palace, đã đánh giá cao HLV Sean Dyche hơn cả Pep Guardiola và Mikel Arteta. Ông cho rằng Dyche đã thực hiện một công việc đáng chú ý tại Everton, giúp đội bóng trụ hạng thành công ở Premier League mùa này.

Thành công của Everton dưới thời Dyche

Trong mùa giải 2023/2024, Everton đã trải qua nhiều khó khăn. Họ bị trừ 8 điểm, gặp rắc rối về chủ sở hữu và không được người hâm mộ hài lòng. Tuy nhiên, HLV Sean Dyche đã đưa Everton vượt qua những khó khăn, đứng vị trí an toàn trên bảng xếp hạng - điều mà ban đầu có vẻ bất khả thi với The Toffees.

Phân tích của Simon Jordan

Trên podcast Three Up Front của William Hill, Simon Jordan đã bày tỏ quan điểm: "Sean Dyche đã làm được một công việc đáng chú ý ở Everton. Ông ấy là một HLV ưu tú làm việc theo cách khác với những gì chúng ta coi là một HLV xuất sắc. Mikel Arteta và Pep Guardiola có thể không thích nghi với Everton như Dyche. Tôi nghĩ điều đó đòi hỏi phải có một tư duy xuất sắc."

Thành tích của HLV Sean Dyche

Sean Dyche bắt đầu dẫn dắt Everton từ tháng 1/2023. Cho đến nay, ông đã có 62 lần dẫn dắt CLB, thu về 22 chiến thắng, 17 hòa và 23 thua. Trong tháng 4 vừa qua, HLV 52 tuổi đã đoạt giải HLV xuất sắc nhất tháng của Ngoại hạng Anh, khi cùng Everton thu về 4 chiến thắng và 1 hòa trong 6 trận. The Toffees cũng giữ sạch lưới 4 trận ở giai đoạn đó.

Kết luận

Hiện tại, Everton đang xếp thứ 15 với 40 điểm sau 37 vòng ở Premier League 2023/24 và đã chắc chắn trụ hạng thành công.

 • Reactions

  0
  0
  0
  0
  0
  0

  Your email address will not be published. Required fields are marked *