News Default Sân bay Đà Nẵng: Phòng nuôi con bằng sữa mẹ
0
Việt Nam

Published :

Sân bay Đà Nẵng: Phòng nuôi con bằng sữa mẹ

Ngày 16-5, Đà Nẵng khai trương phòng nuôi con bằng sữa mẹ tại nhà ga quốc tế, nhân dịp kỷ niệm Ngày Hiến tặng sữa mẹ thế giới (19-5).

Phòng nuôi con bằng sữa mẹ tại sân bay Đà Nẵng

Đây là cảng hàng không đầu tiên ở Việt Nam lắp đặt các phòng nuôi con bằng sữa mẹ, bên cạnh phòng mẹ và bé sẵn có ở sân bay. Hành khách không phải di chuyển xa để tìm nơi trông trẻ, giúp bé ăn đúng giờ trước khi lên máy bay.

Riêng tư và thuận tiện

Phòng nuôi con bằng sữa mẹ đảm bảo sự riêng tư, sạch sẽ và thuận tiện. Mọi bà mẹ đều có quyền được cho con bú mọi lúc, mọi nơi, nhưng nhiều trẻ không thoải mái khi bú mẹ ở những khu vực đông đúc hoặc mất vệ sinh. Các phòng này được thiết kế đảm bảo tính riêng tư, an toàn, thuận tiện để các bà mẹ có thể "nuôi con tại sân bay".

Đáp ứng nhu cầu của bà mẹ

Nhà ga quốc tế Đà Nẵng lắp đặt 6 phòng nuôi con bằng sữa mẹ ở gần cổng ra vào và ghế chờ, giúp bà mẹ cho con bú hoặc vắt sữa thuận tiện. Mỗi phòng sẽ có tối đa 4 bà mẹ cùng vào, song để thoải mái nhất thì chỉ nên vào 2 bà mẹ mỗi lần sử dụng.

Chú trọng việc nuôi con bằng sữa mẹ

Ông Đỗ Trọng Hậu - phó tổng giám đốc sân bay quốc tế Đà Nẵng - cho biết sự ra đời của các phòng nuôi con bằng sữa mẹ này cung cấp giải pháp bổ sung cho không gian dành cho mẹ và bé, đáp ứng tối đa nhu cầu của các bà mẹ. Chúng tôi cũng ủng hộ đối với các tiêu chuẩn mới nhằm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ tại các không gian công cộng trên toàn quốc.

 • Reactions

  0
  0
  0
  0
  0
  0

  Your email address will not be published. Required fields are marked *