News Default HLV Shin Tae Yong: "Indonesia Hướng Tới Châu Lục"
0
Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Published :

HLV Shin Tae Yong: "Indonesia Hướng Tới Châu Lục"

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, HLV đội tuyển Indonesia, Shin Tae Yong, đã thể hiện quan điểm rõ ràng về hướng phát triển của đội bóng. Thay vì chỉ tập trung vào việc giành chức vô địch AFF Cup, ông muốn đưa bóng đá Indonesia vươn xa tới tầm châu lục.

Không Chỉ Vô Địch AFF Cup

HLV Shin Tae Yong khẳng định rằng đội tuyển Indonesia không còn nghĩ tới việc giành chức vô địch AFF Cup. Thay vào đó, ông muốn đội bóng hướng tới trình độ của châu lục. Ông cho biết: "Đây là năm thứ 4 tôi làm việc ở đội tuyển Indonesia. Chúng tôi đã có sự tiến bộ vượt bậc và đứng trước cơ hội giành chức vô địch AFF Cup. Tôi thừa nhận rằng bóng đá Indonesia đi lên từ xuất phát điểm rất thấp. Vì vậy, chúng ta cần xây nền vững chắc mới hy vọng vươn lên được."

Chú Trọng Trình Độ Châu Á

HLV Shin Tae Yong hy vọng bóng đá Indonesia ngày càng tiến bộ và không dễ dàng thất bại ở AFF Cup. Ông nói: "Các cầu thủ đã thay đổi rất nhiều. Bây giờ, chúng tôi không dễ để thua bất kỳ đội bóng nào. Như vậy, bóng đá Indonesia đã xây dựng được nền tảng. Chắc chắn, mọi thứ sẽ ngày càng cải thiện trong tương lai."

 • Reactions

  0
  0
  0
  0
  0
  0

  Your email address will not be published. Required fields are marked *